Giới thiệu

Giới thiệu về Web5phut.com

Luôn mang trong mình niềm đam mê và khát vọng đồng hành cùng các cá nhân, tổ chức, công ty trong quá trình xây dựng thương hiệu và quảng bá sản phẩm.

Web5phut.com là đơn vị cung cấp dịch vụ thiết kế Website – Domains – Hostinghiệu quả nhất, bền lâu nhất. Web5phut.com phát triển với định hướng cung cấp những sản phẩm, giải pháp giúp đối tác tiếp cận tới khách hàng một cách nhanh nhất, thông minh nhất. Với công nghệ hiện đại, đội ngũ thiết kế chuyên nghiệp, tâm huyết, nhân viên tư vấn nhiệt tình, tận tâm, luôn luôn lắng nghe, thấu hiểu những mong muốn, khó khăn của khách hàng. Chúng tôi cam kết mang lại cho khách hàng những giải pháp tốt nhất, những sản phẩm phù hợp nhất, với mức giá hợp lý nhất.

Bên cạnh đó chúng tôi còn có chính sách hậu mãi, hỗ trợ sau bán hàng, tạo cho khách hàng sự tin tưởng tuyệt đối khi lựa chọn sử dụng dịch vụ của chúng tôi.

Web5phut.com tin rằng với sự chuyên nghiệp, trách nhiệm và tận tâm của mình sẽ đem đến cho khách hàng những trải nghiệm tuyệt vời nhất.

Tầm nhìn

Trở thành một ĐỐI TÁC TIN CẬY của tất cả các doanh nghiệp / tổ chức trong lĩnh vực TƯ VẤN, THIẾT KẾ, XÂY DỰNG và DUY TRÌ các hệ thống phần mềm Website.

img --02

Trong tương lai, chúng tôi mong muốn và sẽ phấn đấu để trở thành một trong những công ty cung cấp dịch vụ xây dựng phần mềm và thiết kế website chuyên nghiệp hàng đầu Việt Nam. Với tiềm năng về tài chính, sức mạnh tri thức và quy trình làm việc chuẩn quốc tế sẽ tạo nên sức mạnh rất lớn để Web5phut.com có thể đáp ứng các nhu cầu của quý khách hàng một cách tốt nhất và chu đáo nhất!

Sứ mệnh

img --03

Web5phut.com ra đời với sứ mệnh cung cấp cho đối tác, khách hàng những giải pháp marketing hiệu quả nhất, xây dựng cho khách hàng những Website phù hợp nhất, thông minh nhất. Với tiêu chí luôn đặt lợi ích của khách hàng lên hàng đầu, chúng tôi luôn lắng nghe, thấu hiểu mong muốn của khách hàng. Với sự tận tụy, chuyên

nghiệp, am hiểu sâu sắc về xu hướng, thị trường Web5phut.com cam kết cung cấp những sản phẩm đem đến giá trị lớn nhất cho khách hàng.

Với tinh thần trách nhiệm cao và sự tận tâm của mình Web5phut.com cam kết sẽ đem tới cho khách hàng sự hợp tác tin cậy và hiệu quả nhất.

Giá trị cốt lõi

img --04

Với khách hàng: Mang sản phẩm tốt nhất bằng con đường ngắn nhất, cam kết mang đến những trang web chất lượng, chuyên nghiệp, chi phí hợp lý nhất

Với đối tác: Triết lý “Hợp tác-phát triển” Web5phut.com luôn đảm bảo tối đa quyền lợi cho đối tác để hai bên cùng phát triển

Với nhân viên: Xây dựng môi trường làm việc chuyên nghiệp, năng động, thân thiện. Chế độ lương thưởng công bằng, phúc lợi hấp dẫn.Tạo điều kiện phát huy tối đa năng lực, óc sáng tạo của nhân viên tâm huyết

Với xã hội: Chia sẻ trách nhiệm với cộng đồng, đóng góp tích cực cho hoạt động xã hội, thiện nguyện, góp phần giúp xã hội ngày một phát triển, giàu mạnh văn minh.